Phong Trào Giáo Dân Việt Nam Hải Ngoại (PT) được chính quyền địa phương tại Hoa-kì và CHLB Đức công nhận là một tổ chức hoạt động bất vụ lợi.

Phong Trào có thể cấp giấy chứng nhận để xin giảm thuế cho mọi tặng phẩm bằng tiền mặt hoặc không bằng tiền mặt.

Tặng phẩm ở Hoa-kì, gởi về:
Movement of the Vietnamese Laity in Diaspora
405 Ranger Rd. Fallbrook,
CA 92028 USA

Tại Đức, gởi về địa chỉ:
Bewegung der vietnamesischen Laien in Diaspora (e.V)
Bathildis Str. 34
D-34454 Bad Arolsen
IBAN: DE40 5235 0005 0001 0347 35
BIC: HELADEF1KOR


The Movement of the Vietnamese Laity in Diaspora is recognized by authority in the USA and in Germany as a non-profit organization. It is entitled to create you certificates for the tax office.

Die Bewegung der Vietnamesischen Laien in der Diaspora (e.V) ist von den Behörden in den USA und in Deutschland als gemeinnützigen Verein anerkannt. Sie ist berechtigt, Spenden-Bescheinigung fürs Finanzamt zu erstellen.
Ý KIẾN MỚI NHẤT
Đức Phan-xi-cô có một nhà thần học lỗi lạc bên cạnh là J. Ratzinger, tức là Đức Bê-nê-dic-tô XVI. Thế mà không hiểu sao có nhiều xáo trộn về thần học trong triều đại giáo tông này, từ tông huấn Amoris Laetitia, bây giờ lại đến vụ 11 tập sách "Thần học Phan-xi-cô". Đức Bê-nê-đíc-tô cũng có thể xem như một người am hiểu cộng sản qua hoàn cảnh nước Đức của ngài, thế mà nay vụ bang giao Vatican-Trung Quốc cũng lại gây ra nhiều phê bình, nếu không nói là phản bác trong lòng Giáo hội. Chẳng lẽ Đức Phan-xi-cô không mời Đức Bê-nê-đíc-tô làm cố vấn?
FOLLOW US
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN MỚI
Thông tin của bạn được giữ kín tuyệt đối và có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào. Nhập địa chỉ email của bạn
THÔNG TIN LIÊN LẠC